BÁC MINH BỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG THẮT LƯNG, ĐAU DẠ DÀY CHIA SẺ HIỆU QUẢ SAU SỬ DỤNG VƯƠNG THẢO KIỆN CỐT

Vất vả vì cứ uống thuốc chữa đau cột sống là lại bị đau dạ dày.

Bác Minh năm nay 61 tuổi, bị đau lưng nhiều năm nay. Bác đã đi khám và chụp Xquang thấy cột sống đã thoái hóa 6-7 đốt. Cơn đau cứ liên tục, bác đã uống nhiều loại thuốc nhưng mỗi lần hy vọng lại một lần thất vọng. Dù dùng đều đặn theo chỉ dẫn nhưng những cơn đau giảm rất chậm. Khớp đỡ một chút thì dạ dày của bác lại rất khó chịu, vì bác có tiền sử đau dạ dày.

Tưởng rằng cuộc sống từ bây giờ sẽ phải sống chung với những cơn đau. Không bỏ cuộc, bác đã luôn tìm cách để khắc phục tình trạng bệnh của mình. Bác MInh đã tham khảo ý kiến bác sĩ để xây dựng một chế độ tập luyện, dinh dưỡng hợp lý. Đặc biệt, với việc tin tưởng sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm đau xương khớp từ thảo dược, bệnh của bác đã có những cải thiện rõ rệt.

Khắc phục những cơn đau với Vương Thảo Kiện Cốt

“Bác dùng Vương thảo kiện cốt được 1 tháng, đỡ 60-70%, hơn nữa dạ dày thấy êm, không thấy khó chịu nữa”. Đó là những lời chia sẻ kèm theo niềm vui sướng của bác Minh. Bác đã không bị các cơn đau nhức cột sống hành hạ đến mất ngủ.

Nhờ sử dụng thêm bộ vật lý trị liệu ngâm chân và xoa bóp kèm theo, bác Minh không những giảm đau nhức mà còn ngủ ngon, ngủ sâu hơn. “Trong khi dùng viên hoàn Vương thảo, bác có dùng kèm với sản phẩm ngâm chân, mỗi lần bác dùng 5-6 nắp cho vào chậu nước ấm, từ ngày ngâm thì thấy ấm chân, không bị lạnh chân như trước, đau nhức như trước. Chỗ nào đau thì bác dùng thêm cái xịt xoa bóp, bóp 1 lúc cũng thấy đỡ”

Giờ đây, bác đã có thể đi lại, làm việc chăm lo cho gia đình. Cuộc sống của bác Minh lại trở nên vui tươi, sống vui sống khỏe và giúp đỡ được mọi người.

Ý kiến chuyên gia

Một trong những nguyên nhân phổ biến của đau nhức xương khớp là do Thoái hóa khớp, có tới >30% độ tuổi 35-40 mắc bệnh thóa hóa khớp, tỷ lệ tăng gấp 2 ở tuổi trên 60, và gấp 3 khi trên 80 tuổi.
Không có phương pháp chữa lành thoái hóa khớp, vì vậy việc điều trị nhằm mục đích quản lý các triệu chứng. Điều quan trọng là bạn cần kiểm soát cơn đau đồng thời phải thường xuyên vận động. Vật lý trị liệu có thể giúp bạn vận động dễ hơn.

Để kiểm soát cơn đâu và bổ sung các dưỡng chất cho khớp, làm châm quá trình thoái hóa thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ dược liệu:

1. Sản phẩm chiết xuất từ dược liệu, có nguồn gốc từ thiên nhiên Vương thảo kiện cốt – Khớp khỏe, ngủ ngon, an toàn dạ dày giúp kháng viêm, giảm đau.
2. Bên cạnh đó Vật lý trị liệu #Bát_vị_bảo_chân là tinh chất từ 8 vị dược liệu quý từ vùng núi Yên Tử giúp khớp thêm khỏe, giấc thêm sâu và giảm mồ hôi chân chỉ với 20 phút mỗi ngày

Bệnh nhân bị các chứng đau nhức xương khớp thì sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ dược liệu, có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với các biện pháp vật lý trị liệu là một lựa chọn giúp tăng hiệu quả và an toàn.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *