Bí quyết “trong công – ngoại ứng” trong liệu trình sử dụng bộ sản phẩm Vương thảo kiện cốt

Đánh giá post

Xuất phát từ sự đồng cảm với bệnh nhân mắc bệnh xương khớp. Cùng niềm say mê với tinh hoa y học dân tộc. PGS.TS Trần Văn Ơn cùng các Dược sĩ tại trường Đại học Dược Hà Nội đã tìm kiếm, nghiên cứu các bài thuốc dân tộc, bảo tồn và phát hiện các cây thuốc quý. Sau bao nỗ lực, sản phẩm Vương Thảo Kiện Cốt đã ra đời, mang theo tâm huyết phát triển các bài thuốc Việt.

Công dụng của Vương Thảo Kiện Cốt

Vương thảo kiện cốt là sự kết hợp dược liệu Củ dòm và 7 thảo dược quý cho xương khớp bao gồm: Hy thiêm, Thiên niên kiện. Đảng sâm, Đương quy Nhật Bản, Ngũ gia bì, Kê huyết đằng, Cốt toái bổ tạo nên sản phẩm chuyên biệt, an toàn cho bệnh nhân đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp.

Khớp khỏe - Ngủ ngon - An toàn dạ dày
Bí quyết “trong công – ngoại ứng” trong liệu trình sử dụng bộ sản phẩm Vương thảo kiện cốt

Củ Dòm ( Bình Vôi Đỏ):

Dược liệu quý được ghi trong sách đỏ Việt Nam. Nghiên cứu của trường ĐH Dược Hà Nội đã chứng minh dịch chiết của Củ Dòm có tác dụng giảm đau, chống viêm. Đặc biệt, hoạt chất L-tetrahydropalmatin trong dịch chiết củ Dòm có tác dụng an thần gây ngủ, giảm lo âu và chống trầm cảm. Bảo vệ dạ dày giúp bệnh nhân thoải mái, dễ chịu, ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Thiên Niên Kiện:

Có tác dụng kích thích đáng kể tăng sinh hình thành tế bào xương. Đồng thời tái tạo tế bào xương đã bị thoái hóa, tổn thương do viêm.

Cao Hy Thiêm:

chứa các thành phần daturosid, orientin. Các chất này có tác dụng khử phong thấp, lợi gân cốt. Từ lâu đã được sử dụng chữa thoái hóa đốt sống cổ, lưng mỏi, gối đau. Hy thiêm còn có tác dụng chống viêm, hạ huyết áp và giãn cơ rất tốt.

Cốt Toái Bổ:

Được chứng minh có tác dụng kích thích hình thành xương, ngăn chặn quá trình hủy xương. Tăng mật độ khoáng, có tác dụng chống loãng xương và thoái hóa xương.

Bên cạnh những thành phần có tác dụng chống đau, giảm viêm, giảm thoái hóa. Các thành phần còn lại như: Ngũ Gia Bì, Đảng Sâm, Kê Huyết Đằng có tác dụng bổ thận, bổ huyết giúp bồi bổ cơ thể. Theo Y học Cổ Truyền – Thận được xem là chủ cốt, thận khỏe – xương cốt mới khỏe. Xương cốt yếu là biểu hiện của thận yếu. Do đó Vương Thảo Kiện Cốt không chỉ giải quyết các triệu chứng bệnh mà còn đánh sâu vào gốc rễ của bệnh. Giúp điều trị tận gốc bệnh, đồng thời bồi bổ cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Ưu điểm của Vương Thảo Kiện Cốt

Giải pháp toàn diện cho bệnh nhân đau nhức xương khớp:

  • Giảm đau chống viêm: Xử lý các triệu chứng của bệnh.
  • Bồi bổ xương khớp: Làm chậm quá trình thoái hóa của xương khớp.
  • Bổ can thận: Giải quyết nguyên nhân gốc rễ của bệnh. (Thận chủ cốt, thận khỏe mạnh thì xương khớp mới khỏe mạnh).
  • Đặc biệt, kết hợp “trong công – ngoại ứng” với sản phẩm vật lý trị liệu. Giúp bệnh nhân giảm nhanh hơn triệu chứng, tăng sức khỏe xương khớp.

An toàn và bảo vệ dạ dày:

Dùng được cho bệnh nhân xương khớp có tiền sử hoặc gặp vấn đề về dạ dày. Không chứa corticoid, các chất giảm đau. Không gây tác dụng phụ trên dạ dày.

Nguyên liệu đảm bảo chất lượng:

100% nguyên liệu là thảo dược Việt Nam. Vùng trồng đạt chuẩn GACP quốc tế.

Vương Thảo Kiện Cốt chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn

– Nguyên trưởng bộ môn thực vật Đại học Dược Hà Nội. Nhà khoa học của núi rừng với hàng trăm đề tài nghiên cứu, bài báo khoa học.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *