CÔNG TY THUNG LŨNG DƯỢC PHẨM XANH VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO DOANH NHÂN PTI PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

Đánh giá post

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp và lan rộng trên toàn thế giới, nhận thức được trách nhiệm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, công ty cổ phần Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam đã nghiên cứu, bào chế thành công sản phẩm nước rửa tay khô VNHERB CLEAN, góp phần phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng.

Ngày 2/3/2020, Công ty Thung lũng dược phẩm xanh Việt Nam đã trao tặng hơn 300 chai nước rửa tay khô VNHERB CLEAN đến trường đào tạo doanh nhân PTI, với hy vọng thầy cô, cán bộ nhân viên và các học viên có thể yên tâm học tập, làm việc và phát triển trong thời gian dịch bệnh.

Dược sĩ Phạm Bá Hạnh – Tổng giám đốc công ty cũng là cựu học viên của trường Đào tạo doanh nhân PTI chia sẻ: “Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, là một người Dược sĩ, tôi đã nghĩ đến việc phải làm gì đó để góp sức phòng dịch. Công ty mình là công ty chú trọng phát triển nguồn dược liệu, cùng lợi thế sở hữu vùng trồng Tràm trà ở Quảng Ninh- vùng đất công ty kết hợp với PGS.TS Trần Văn Ơn, ý tưởng về dòng sản phẩm VNHerb Clean đã ra đời.”

Với ý tưởng và lòng nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự 95% là Dược sĩ đại học Dược Hà Nội đã lên kế hoạch và triển khai nhanh chóng: từ tra cứu tài liệu, tiến hành pha chế thử nghiệm, cho tới làm mẫu test sản phẩm cuối cùng, chuyển giao cho nhà máy sản xuất, đảm bảo chất lượng.

Sau 1 tháng ra mắt, sản phẩm đã may mắn được cộng đồng tin tưởng sử dụng. Bởi tính ưu việt không những có thành phần nguyên liệu tự nhiên đảm bảo chất lượng, vệ sinh tay và vật dụng cá nhân, nhỏ gọn thuận tiện mà còn lưu lại mùi hương tràm trà- ngọc lan tây nhẹ nhàng trên da tay.

Sản phẩm đã được sử dụng tại các trường học như trường Đại học Dược Hà Nội, trường TH School, các trường học tại Nam Định, Hà Nội…Ngoài ra, sản phẩm cũng có mặt tại các cơ quan, doanh nghiệp, các khu chung cư, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân và mang lại môi trường học tập, làm việc an toàn.

Là một học viên cũ của trường đào tạo doanh nhân PTI- nơi mang đến nhiều kiến thức quý báu để phát triển và vận hành công ty, ông Phạm Bá Hạnh cùng công ty gửi tặng món quà nhỏ, tri ân thầy cô cùng các cán bộ nhân viên. Ngoài ra, tại mỗi phòng học cũng có nước rửa tay VNHerb Clean để các học viên và thầy cô có thể an tâm học tập, tiếp thu kiến thức quý báu từ trường PTI mang lại.

Ngoài ra, công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam sẽ hỗ trợ đặc biệt đến tất cả các doanh nghiệp thuộc cộng đồng PTI. Dù chỉ là một nhân tố nhỏ trong hàng loạt các công ty Dược, Công ty Cổ phần Thung lũng Dược phẩm Xanh Việt Nam, cùng với sản phẩm VNHerb Clean sẽ luôn đồng hành, góp sức cùng người dân trong việc phòng chống bệnh dịch.

Thông tin sản phẩm: vnherbclean.com

Hotline: 0868.126.288 – 0967.583.488

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *