BÍ QUYẾT ĐẨY LÙI THOÁI HÓA KHỚP GỐI, VIÊM KHỚP GỐI CHỈ SAU 1 THÁNG

5/5 - (1 bình chọn)

Sau bao nhiêu năm tần tảo mưu sinh vì gia đình, ở tuổi 60 lẽ ra bà Oanh phải được nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Vậy mà bà lại phải đối mặt với bệnh thoái hóa khớp gối, viêm khớp gối dai dẳng. Có lúc bà không đi lại được, phải nằm một chỗ…

Đau đớn do viêm khớp, thoái hóa khớp gối hành hạ

Hơn 1 năm trước, bà Oanh đã phải chịu đựng những cơn đau nhức khớp gối hành hạ. Bà Oanh chia sẻ: “Đầu gối nhói nhói, đau đầu gối phải nhiều, đi lại khó khăn, đi khám thì kết quả là viêm khớp gối, viêm bờ khớp, tràn dịch khớp gối.”

Đau liên tục, đau cả ngày lần đêm. Đi lại, leo cầu thang trở nên cực kì khó khăn. Nhất là những lúc trái gió trở trời, tình trạng càng nặng thêm. Đã có thời điểm, bà không đi lại được phải nằm một chỗ.

Thoái hóa khớp gối chưa dứt, dạ dày lại đau

Bà cùng đi khám và điều trị ở nhiều nơi, Bác sĩ kê đơn rất nhiều thuốc giảm đau Tây y. Uống vào đỡ đau nhanh nhưng cứ dứt thuốc thì căn bệnh lại tái phát.

Chưa nói, bản thân bà đã mắc bệnh tim mạch và bệnh dạ dày. Việc phải sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau bị tác dụng phụ và khiến cho căn bệnh dạ dày của bà tái phát ngày một nặng.

Mất ngủ làm bà trở nên mệt mỏi. Tính tình cáu gắt. Là người lo toan mọi việc trong gia đình từ bếp núc đến chăm cháu. Lúc ấy mới thấy, cuộc sống trở nên khó khăn đến nhường nào.

May mắn đẩy lùi viêm khớp khi biết đến Vương Thảo Kiện Cốt

Tình cờ gặp lại các bác trong hội nhiếp ảnh, bà Oanh đã được giới thiệu Vương Thảo Kiện Cốt.

Qua tìm hiểu, bà Oanh biết Vương Thảo Kiện Cót có thành phần 100% từ thảo dược. Tác dụng giảm đau xương khớp an toàn, không gây tác dụng phụ lên dạ dày như thuốc Tây gây ra.

Bà Oanh đã tuân thủ chế độ vận động nhẹ nhàng, dinh dưỡng khoa học theo lời khuyên của Bác sĩ. Đặc biệt, với việc kiên trì sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm đau xương khớp từ thảo dược, bệnh xương khớp của bà đã có cải thiện rõ rệt. Bà uống Vương Thảo Kiện Cốt 2 lần mỗi ngày. Bên cạnh đó, bà còn ngâm chân mỗi tối với cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân. Bà còn tập vận động khớp gối và xoa bóp với cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị.

Sau 3-4 tuần sử dụng Vương Thảo Kiện Cốt, khớp của bà đã đỡ đau hẳn. Bà thấy đi lại nhẹ và thoải mái hơn. Sau khi sử dụng đủ liệu trình 3 tháng, khớp gối của cô đã đỡ đau hẳn.

Tưởng rằng, cuộc sống từ giờ tới cuối đời sẽ gắn chặt với những chiếc ghế, chiếc giường hay xe lăn. Thật may mắn, giờ đây, bà Oanh đã khỏe mạnh và lo toan mọi việc trong gia đình như trước, từ bếp núc, hỗ trợ con – chăm sóc cháu.

Và điều quan trọng, bà Oanh lại trở lại cuộc sống vui vẻ, ý nghĩa trước đây. Bà có thể tham gia các hoạt động tập thể cùng khu phố. Và đồng hành cùng chồng bà, với hội hưu trí trên những cung đường đẹp nhất của dải đất hình chữ S.

Ý kiến chuyên gia

Việt Nam là nước có tỉ lệ mắc bệnh xương khớp cao. Trong đó, thoái hóa khớp chiếm tỷ lệ cao nhất. 90% người trên 60 tuổi mắc vấn đề về xương khớp, 20% là tỷ lệ người trẻ thoái hóa khớp,tập trung chủ yếu vào dân công sở. Quá trình điều trị thường kéo dài và có nhiều tác dụng phụ. Đặc biệt là các thuốc giảm đau chống viêm NSAID và STEROID giúp giảm đau nhanh nhưng lại gây tác dụng phụ như loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, suy gan thận….

Kết quả của quá trình nghiên cứu suốt 23 năm của PGS.TS Trần Văn Ơn cùng cộng sự chính là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Thảo Kiện Cốt. Sản phẩm với thành phần 100% thảo dược Việt, theo tiêu chuẩn GACP: Hy thiêm, Ngũ gia bì, Thiên niên kiện, Củ dòm, Cốt toái bổ, Đương quy

Nhờ kết hợp giữa thảo dược quý giá từ thiên nhiên, tinh hoa y học cổ truyền, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Thảo Kiện Cốt hỗ trợ làm giảm đau nhức xương khớp, tê mỏi chân tay do thoái hóa khớp, phong thấp. Ngoài ra còn hỗ trợ trừ phong thấp, bổ can thận, mạnh gân xương.

Vương Thảo Kiện Cốt đã mang lại giải pháp hỗ trợ giảm đau xương khớp hiệu quả mà an toàn với dạ dày từ 100% thảo dược Việt.

TÌM HIỂU THÊM

Vương Thảo Kiện Cốt- Giới thiệu sản phẩm

Giải pháp giảm đau xương khớp an toàn cho người thoái hóa khớp từ thảo dược Việt

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *