Công ty VNGPV đồng hành cùng nhà thuốc 3 Nhất tư vấn sức khỏe và tri ân khách hàng

Đánh giá post

Ngày 19/7/2020, Dược sĩ Lê Thị Trang cùng công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Tư vấn chăm sóc sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí” cho các cô bác, ông bà ở nhà thuốc Ba Nhất – ngã tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.

Sự kiện chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc 3 nhất
Sự kiện chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc Ba Nhất

 Đây là hoạt động ‘Tri ân khách hàng” sau… năm hoạt động của nhà thuốc Ba Nhất. Đồng thời nâng cao ý thức phòng bệnh, góp phần cải thiện sức khỏe của người dân.

Mục đích tổ chức sự kiện chăm sóc sức khỏe

Nhằm tri ân khách  hàng, đồng thời thực hiện mong muốn chăm sóc sức khỏe của những người xung quanh mình, Dược sĩ Lê Trang đã phối hợp cùng công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam tổ chức sự kiện Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí.

 Tại sự kiện, hơn 100 khách hàng và người dân xung quanh đã được đo huyết áp, thử tiểu đường, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn giáo dục sức khỏe bệnh lý về Cơ- xương- khớp, tăng huyết áp, đái tháo đường… Đồng thời được trải nghiệm ngâm chân với cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân và xoa bóp miễn phí với cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị.

Đội ngũ dược sĩ của công ty VNGPV cùng nhãn hàng Viên xương khớp Vương Thảo Kiện Cốt, cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị, cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân đã tham gia tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, các dòng sản phẩm của Công ty GPV cũng đã được giới thiệu và  tài trợ 50 suất quà ý nghĩa cho nhà thuốc Ba Nhất dành tặng cho những người tham gia sự kiện “Tư vấn sức khỏe và Trải nghiệm vật lý trị liệu” ở nhà thuốc ba Nhất.

Giá trị khách hàng nhận được?

Khách hàng cảm thấy hài lòng khi được chăm sóc tận tình
Khách hàng cảm thấy hài lòng khi được chăm sóc tận tình

  Sau khi tham gia trải nghiệm vật lý trị liệu tại nhà thuốc 3 Nhất, mọi người đều vui vẻ. Khách hàng rất hài lòng và tin tưởng hơn về chất lượng của nhà thuốc.

Quầy thuốc 3 NHẤT ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Quầy thuốc luôn đặt mục tiêu

👉Chất lượng sản phẩm tốt nhất

👉 Tư vấn sức khỏe khoa học nhất

👉 Chi phí phù hợp nhất

Với tôn chỉ ” Trao niềm tin, nhận sức khỏe”, quầy thuốc 3 Nhất và Dược sĩ Lê Thị Trang đã và đang mang lại nụ cười đến nhiều khách hàng.

 Sản phẩm của công ty VNGPV đã được dược sĩ Trang tin tưởng lựa tư vấn. Nhà thuốc nhận được nhiều đánh giá cao về hiệu quả sử dụng các sản phẩm thảo dược của GPV. Từ đó nâng cao giá trị chăm sóc, bảo vệ sức khỏe từ người dùng.

Chúc mừng nhà thuốc 3 Nhất và Dược sĩ Lê Trang. VNGPV rất hân hạnh và luôn sẵn sàng đồng hành cùng quầy thuốc Ba Nhất cùng các nhà thuốc trên toàn quốc. Cùng nhau thực hiện mục tiêu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân. Đồng thời cùng phát triển giá trị dược liệu Việt Nam.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *