GIẢM ĐAU ĐẾN 95% DO THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM SAU 3 THÁNG DÙNG VƯƠNG THẢO KIỆN CỐT

Đánh giá post

Đã chịu đựng những cơn đau lưng vài năm nay, bác Nghiêm (1955) không ngờ rằng mình bị thoát vị đĩa đệm. Lưng bác đau chói, đi đứng cực kì khó khăn. Bệnh tật làm bác mất niềm vui trong cuộc sống. Rồi BẤT NGỜ, sau 3 tháng kiên trì sử dụng phương pháp thảo dược, bác đã gần như khỏi hẳn.

1. Thoát vị đĩa đệm khiến bác đi lại vô cùng khó khăn

Bác Nghiêm năm nay 65 tuổi. Từng phải chiu đựng những cơn đau lưng nhiều năm nay. Lúc đầu thắt lưng chỉ đau nhẹ. Khi đứng lên, bác phải đi khom một lúc mới có thể đi bình thường được. Nhưng càng ngày bác càng đau nhiều. Lưng bác đau nhói, kèm biểu hiện tê lan từ mông xuống bàn chân. Đi lại mấy mét thôi, với bác cũng vô cùng vất vả.

Mỗi khi thời tiết thay đổi, chân lại càng đau và tê, bứt rứt không ngủ được. Tính tình thì cáu bẳn, không muốn làm gì.

Do bệnh kéo dài nửa năm không dứt, bác đã đi khám. Sau khi chụp cộng hưởng từ, bác sĩ bảo bác bị thoát vị đĩa đệm.

2. Điều trị thoát vị đĩa đệm kết hợp đông y và tây y

Sau khi được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm, bác Nghiêm đã tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bác đã hỏi ý kiến của bác sĩ về việc kết hợp đông tây y cho bệnh của mình. Bác sĩ đã tư vấn về liệu trình kết hợp thuốc tây và các sản phẩm hỗ trợ giảm đau từ thảo dược. Liệu trình 3 tháng giúp giảm đau hiệu quả, an toàn và hồi phục nhanh hơn.

Bác đã tuân thủ  một chế độ tập luyện, dinh dưỡng hợp lý. Đặc biệt, với việc tin tưởng sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm đau xương khớp từ thảo dược, bệnh của bác đã có những cải thiện rõ rệt.

3. Thoát vị đĩa đệm giảm đau đến 95% chỉ sau 3 tháng sử dụng Vương Thảo Kiện Cốt

Sau khi kiên trì điều trị theo liệu trình 3 tháng như chỉ dẫn của bác sĩ, bác Nghiêm đã gần như khỏi hẳn. Bác đã đi lại bình thường, cột sống và chân không còn đau nữa.

Do Vương Thảo Kiện Cốt là sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu Việt Nam, nên bác không hề gặp các tác dụng phụ như đau dạ dày như khi uống thuốc Tây. Bác ăn khỏe, ngủ ngon và sâu giấc.

Đặc biệt, Vương Thảo Kiện Cốt ngoài viên uống còn đi kèm bộ vật lý trị liệu bên ngoài. Mỗi tối, bác ngâm chân với nước ngâm chân thảo dược Bát Vị Bảo Chân 20phút trước khi đi ngủ. Khi dùng cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị, những chỗ bác đau nhức chỉ cần xoa một lúc là dịu dần.

Bác Nghiêm rất thích bộ ngâm chân và xoa bóp kèm theo. Vì bác thấy rất dễ chịu, không những bác giảm đau nhức mà còn ngủ ngon, ngủ sâu hơn.

Giờ đây, bác đã có thể đi lại, làm việc chăm lo cho gia đình. Cuộc sống của bác Nghiêm lại trở nên vui tươi, sống vui sống khỏe và giúp đỡ được mọi người.

4.Ý kiến chuyên gia

Việt Nam là nước có tỉ lệ mắc bệnh xương khớp cao. Trong đó, thoái hóa khớp chiếm tỷ lệ cao nhất. 90% người trên 60 tuổi mắc vấn đề về xương khớp, 20% là tỷ lệ người trẻ thoái hóa khớp,tập trung chủ yếu vào dân công sở. Quá trình điều trị thường kéo dài và có nhiều tác dụng phụ. Đặc biệt là các thuốc giảm đau chống viêm NSAID và STEROID giúp giảm đau nhanh nhưng lại gây tác dụng phụ như loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, suy gan thận….

Kết quả của quá trình nghiên cứu suốt 23 năm của PGS.TS Trần Văn Ơn cùng cộng sự chính là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Thảo Kiện Cốt. Sản phẩm với thành phần 100% thảo dược Việt, theo tiêu chuẩn GACP: Hy thiêm, Ngũ gia bì, Thiên niên kiện, Củ dòm, Cốt toái bổ, Đương quy

Nhờ kết hợp giữa thảo dược quý giá từ thiên nhiên, tinh hoa y học cổ truyền, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Thảo Kiện Cốt hỗ trợ làm giảm đau nhức xương khớp, tê mỏi chân tay do thoái hóa khớp, phong thấp. Ngoài ra còn hỗ trợ trừ phong thấp, bổ can thận, mạnh gân xương.

Vương Thảo Kiện Cốt đã mang lại giải pháp hỗ trợ giảm đau xương khớp hiệu quả mà an toàn với dạ dày từ 100% thảo dược Việt.

TÌM HIỂU THÊM

Vương Thảo Kiện Cốt- Giới thiệu sản phẩm

Giải pháp giảm đau xương khớp an toàn cho người thoái hóa khớp từ thảo dược Việt

 

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *