VNGPV TÀI TRỢ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG “HỘI THẢO BÁN THUỐC CHUYÊN NGHIỆP VIỆT BẢO”

5/5 - (2 bình chọn)

.Ngày 13/7/2020, công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam hân hạnh tham gia đồng hành cùng Việt Bảo tổ chức thành công Hội thảo bán thuốc chuyên nghiệp Việt Bảo lần thứ 7..

Hội thảo bán thuốc Việt Bảo
Hội thảo bán thuốc chuyên nghiệp Việt Bảo

Hội thảo bán thuốc chuyên nghiệp Việt Bảo

“Hội thảo bán thuốc chuyên nghiệp Việt Bảo” là hoạt động thường niên của câu lạc bộ Ngôi nhà chung bán thuốc chuyên nghiệp Việt Bảo. Hội thảo là hoạt động kết nối và chia sẻ giá trị, kiến thức chuyên môn. Đồng thời nâng cao kĩ năng hoạt động và vận hành nhà thuốc.

Mục đích tổ chức hội thảo

Câu lạc bộ Ngôi nhà chung bán thuốc chuyên nghiệp Việt bảo là nơi kết nối và chia sẻ của các nhà thuốc. Bà Lê Thúy Nga- CEO của Việt Bảo chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức hội thảo này không phải vì mục đích lợi nhuận. Mục đích của hội thảo là kết nối và chia sẻ giá trị. Học viên khi tham gia khóa học bán thuốc chuyên nghiệp của Việt Bảo sẽ được trang bị hành trang vững chắc. Các bạn sẽ tự tin hành nghề hơn sau này.

Tuy nhiên, khi hành nghề các bạn sẽ phát sinh ra các câu hỏi mới về kiến thức chuyên môn, đặc biệt về kĩ năng bán hàng và kiến thức kinh doanh và quản trị hiệu thuốc,chuỗi nhà thuốc. Đó là lý do Việt Bảo tổ chức ra các buổi Hội thảo như hôm nay, để chúng ta có thể chung tay thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người Việt.”

Đây là lần thứ 7 hội thảo được tổ chức. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 70 nhà thuốc trên toàn quốc. Các Dược sĩ đã trình bày, chia sẻ kinh nghiệm mở nhà thuốc. Làm thế nào để tư vấn thuốc khoa học chính xác nhất đến khách hàng. Hội nghị còn có sự tham gia, của dược sĩ, bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện. Bác sĩ chuyên khoa, Ths.Dược sĩ Toán đã chia sẻ với các anh chị kiến thức chuyên môn về cơ chế của các thuốc, bệnh học cơ xương khớp, kinh nghiệm điều trị về việc kê đơn thuốc, tư vấn về chế độ ăn và chế độ sinh hoạt hợp lý nhất để có hiệu quả nhất đến người bệnh.

VNGPV đồng hành cùng Việt Bảo

VNGPV đồng hành cùng Việt Bảo
VNGPV đồng hành cùng Việt Bảo

Công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam đã cùng Việt Bảo tổ chức thành công Hội thảo. Đồng thời tài trợ phần quà trị giá 40.000.000 đồng cho 20 nhà thuốc có chia sẻ tích cực và trả lời đúng câu hỏi của ban tổ chức đưa ra. Phần quà là giải pháp marketing giúp nhà thuốc quảng bá được mục tiêu và sản phẩm của mình đến cộng đồng. Từ đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp của nhà thuốc đến khách hàng.

 Chị Hà My, một thành viên tham gia hội thảo đã chia sẻ: “Mình rất cảm ơn những món quà mà công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam đã tài trợ cho những học viên của Việt Bảo ngày hôm nay. Những hỗ trợ, giúp đỡ của công ty sẽ mang lại giá trị rất lớn cho các nhà thuốc. Đặc biệt nhà thuốc đang kinh doanh hoặc đã kinh doanh mà gặp nhiều khó khăn trong khi vận hành”.

 Chúc Ngôi nhà chung bán thuốc chuyên nghiệp Việt Bảo ngày càng lớn mạnh, hỗ trợ được thêm nhiều nhà thuốc và đào tạo thêm nhiều nhân lực Dược chất lượng cao. Công ty VNGPV và nhãn hàng #Vương_thảo_kiện_cốt luôn sẵn sàng đồng hành, chung tay cùng các nhà thuốc. Cùng nỗ lực thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngày viết:

2 thoughts on “VNGPV TÀI TRỢ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG “HỘI THẢO BÁN THUỐC CHUYÊN NGHIỆP VIỆT BẢO”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *