VNGPV đồng hành cùng “Sự kiện Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí” tại Quầy thuốc Lương Liên – Thanh Hóa

Đánh giá post

Ngày 12/7/2020, Dược sĩ Thùy Liên cùng công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí” cho các cô bác, ông bà ở Thị trấn Nông Cống – Thanh Hóa.

Sự kiện chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc Lương Liên
Sự kiện chăm sóc sức khỏe tại quầy thuốc Lương Liên

Sự kiện chăm sóc sức khỏe tại quầy thuốc Lương Liên 

Đây là hoạt động “Tri ân khách hàng” sau 5 năm hoạt động của quầy thuốc Lương Liên. Đồng thời thực hiện mong muốn chăm sóc sức khỏe nâng cao ý thức phòng bệnh, góp phần cải thiện sức khỏe của người dân của dược sĩ Thùy Liên.

 Tại sự kiện, hơn 200 khách hàng và người dân đã được đo huyết áp, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn chế độ sinh hoạt và tư vấn điều trị bệnh lý về Cơ- xương- khớp, tăng huyết áp, đái tháo đường… Đồng thời được trải nghiệm ngâm chân với cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân và xoa bóp miễn phí với cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị.

Người dân được tư vấn, trải nghiệm vật lý trị liệu miễn phí
Người dân được tư vấn, trải nghiệm vật lý trị liệu miễn phí

Đội ngũ dược sĩ của công ty VNGPV cùng nhãn hàng Viên xương khớp Vương Thảo Kiện Cốt, cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị, cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân đã tham gia tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc sức khỏe, đồng thời tiến hành trải nghiệm ngâm chân, xoa bóp cho người dân bị đau nhức.

Những nụ cười ở lại

Sau khi được chăm sóc bởi đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc và VNGPV, người dân đều vui vẻ. Mọi người cảm thấy thoải mái và cảm ơn Dược sĩ Thùy Liên cùng đội ngũ dược sĩ của VNGPV. Hôm nay các bác sẽ bớt đau nhức, ngủ ngon hơn và nhận được nhều thông tin bổ ích. Quầy thuốc Lương Liên ngày càng chứng minh được vai trò của mình. Đồng thời nhận thêm nhiều sự tin tưởng, yêu quý của người dân.  

VNGPV đồng hành cùng nhà thuốc
VNGPV đồng hành cùng nhà thuốc

Phương châm của nhà thuốc: “Hạnh phúc khi thấy mọi người khỏe mạnh”. Dược sĩ Thùy Liên đã và đang chăm sóc sức khỏe, mang lại nụ cười đến nhiều khách hàng. 

Chúc Quầy thuốc LƯƠNG LIÊN tiếp tục nhận được sự yêu thương và tin tưởng của bà con.

Chúc mừng quầy thuốc LƯƠNG LIÊN và Dược sĩ Thùy Liên. Công ty thung lũng dược phẩm xanh Việt Nam và nhãn hàng #Vương_thảo_kiện_cốt rất vinh dự là đối tác- người bạn sẵn sàng đồng hành cùng các nhà thuốc trong hành trình chăm sóc sức khoẻ khách hàng trong thời gian hiện tại và sắp tới!

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *