Sự kiện Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu tại nhà thuốc An Bình cùng sự đồng hành của VNGPV

Đánh giá post

Ngày 27/6/2020, Dược sĩ Vũ Thị Ngọc Bích cùng công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Tư vấn, chăm sóc sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí” cho cô bác, ông bà tại nhà thuốc An Bình-  54 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Với mong muốn tri ân khách hàng, lan tỏa “Phát triển dược liệu Việt” của dược sĩ Ngọc Bích. Công ty Thung lũng dược phẩm xanh Việt Nam cùng nhãn hàng Viên xương khớp Vương Thảo Kiện Cốt, cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị, cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân đã tham gia tư vấn sức khỏe kèm tặng quà trong sự kiện.

Sự kiện tư vấn, chăm sóc sức khỏe tại Nhà thuốc An Bình
Sự kiện tư vấn, chăm sóc sức khỏe tại Nhà thuốc An Bình

 

Sự kiện chăm sóc sức khỏe tại Nhà thuốc An Bình 

Nhằm tri ân khách hàng, đồng thời thực hiện mong muốn chăm sóc sức khỏe của những người xung quanh mình, Dược sĩ Ngọc Bích đã phối hợp cùng công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam tổ chức sự kiện Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí.

 

 Tại sự kiện, hơn 100 khách hàng và người dân xung quanh đã được đo huyết áp, thử tiểu đường, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn giáo dục sức khỏe bệnh lý về Cơ- xương- khớp, tăng huyết áp, đái tháo đường… Đồng thời được trải nghiệm ngân chân với cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân và xoa bóp miễn phí với cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị.

 

Đội ngũ dược sĩ của công ty VNGPV đã tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc sức khỏe. Công ty VNGPV đã tài trợ 50 suất quà ý nghĩa cho nhà thuốc An Bình dành tặng người tham gia.  

 

 Sau khi tham gia sự kiện trải nghiệm vật lý trị liệu miễn phí tại nhà thuốc An Bình, người tham gia đều vui vẻ. Người bệnh cảm thấy đỡ đau nhức và nhận được nhiều lời khuyên sức khỏe bổ ích. Sự hài lòng và niềm vui của khách hàng là động lực lớn cho đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc và công ty tiếp tục vững tin trên con đường chăm sóc sức khỏe người dân.

Nhà thuốc An Bình

Chị Vũ Thị Ngọc Bích trao quà cho người bệnh
Chị Vũ Thị Ngọc Bích trao quà cho người bệnh

 Nhà thuốc An Bình là tâm huyết của dược sĩ Ngọc Bích. Tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội, dược sĩ Ngọc Bích luôn trau dồi kiến thức cùng kĩ năng. Dược sĩ Bích là người có chuyên môn cao trong tư vấn sức khỏe. Chị luôn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho người bệnh. Khách hàng đến với nhà thuốc An Bình luôn nhận được sự quan tâm, tư vấn tận tình, khoa học. Qua sự kiện chăm sóc sức khỏe, khách hàng càng tin tưởng và yêu quý hơn nữa

nhà thuốc An Bình.

 

 Sản phẩm của công ty GPV đã được dược sĩ Ngọc Bích tin tưởng lựa chọn để tư vấn. Nhà thuốc nhận được nhiều phản hồi tốt về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm thảo dược của GPV.

Công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam rất hân hạnh đồng hành cùng nhà thuốc An Bình. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các nhà thuốc trên toàn quốc. Chúng ta sẽ cùng thực hiện mục tiêu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân. Đồng thời giữ gìn phát triển giá trị dược liệu Việt Nam.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *