VNGPV đồng hành cùng Sự kiện “TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ VẬT LÝ TRỊ LIỆU” tại NHÀ THUỐC TH PHARMACY

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 31/7/2020, hệ thống nhà thuốc TH PHARMACY cùng công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện “Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí” cho các cô bác, ông bà ở nhà thuốc TH cơ sở 1- 54 Thổ Quan, Khâm Thiên, Hà Nội.

 Đây là hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng đồng thời nâng cao ý thức phòng bệnh, góp phần cải thiện sức khỏe của người dân của dược sĩ Công Thanh và Dược sĩ Quốc Huy.

Sự kiện tư vấn sức khỏe tại nhà thuốc TH Pharmacy
Sự kiện tư vấn sức khỏe tại nhà thuốc TH Pharmacy

Sự kiện tư vấn sức khỏe tại nhà thuốc TH Pharmacy

Tại sự kiện, hơn 100 khách hàng và người dân xung quanh đã được đo huyết áp, thử tiểu đường. Các bác được tư vấn dinh dưỡng, tư vấn giáo dục sức khỏe bệnh lý về Cơ- xương- khớp, tăng huyết áp, đái tháo đường… Đồng thời được trải nghiệm ngâm chân với cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân và xoa bóp miễn phí với cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị.

Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc và công ty VNGPV cùng nhãn hàng Viên xương khớp Vương Thảo Kiện Cốt, cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị, cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân đã tham gia tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc sức khỏe

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Khách hàng được trải nghiệm vật lý trị liệu miễn phí
Khách hàng được trải nghiệm vật lý trị liệu miễn phí

Sau khi trải nghiệm vật lý trị liệu tại nhà thuốc TH Pharmacy, mọi người đều vui vẻ. Người dân cảm thấy thoải mái và rất cảm ơn Dược sĩ Thanh, dược sĩ Huy cùng Nhà thuốc. Cô Nguyễn Thị Hiền  (64 tuổi) chia sẻ: “Cô thường đến nhà thuốc TH để mua thuốc. Nhà thuốc tư vấn nhiệt tình lắm, trước cô hay mua thuốc ở đằng kia. Từ ngày có bác sĩ tư vấn đến giờ cô hay qua đây mua để được tư vấn chính xác. Hôm nay cô đến đây, được ngâm chân xoa bóp thấy dễ chịu lắm”. Khách hàng cảm thấy hài lòng, yêu quý và tin tưởng hệ thống nhà thuốc TH Pharmacy.

Niềm tin vì cộng đồng của nhà thuốc

Hệ thống nhà thuốc TH Pharmacy được mở ra với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng của dược sĩ Lương Công Thanh và dược sĩ Lê Quốc Huy. Hệ thống nhà thuốc TH Pharmacy đã có 2 cơ sở ở 54 Thổ Quan- Khâm Thiên- Hà Nội và  ở 68 Hàng Điếu- Hai Bà Trưng- Hà Nội. Tại sự kiện chăm sóc sức khỏe, dược sĩ Thanh chia sẻ: “ Hôm nay, hệ thống nhà thuốc TH phối hợp với công ty Thung lũng dược phẩm xanh Việt Nam tổ chức sự kiện chăm sóc sức khỏe cho bà con. Bà con đến rất đông, chương trình đã rất thành công”. Dược sĩ Thanh cũng gửi lời cảm ơn dến người dân đã luôn ủng hộ nhà thuốc. Và thông qua sự kiện, trao nhiều phần quà ý nghĩa đến bà con.

Sản phẩm của công ty GPV đã được nhà thuốc TH tin tưởng lựa chọn tư vấn.  Nhà thuốc nhận được nhiều đánh giá cao về hiệu quả khi dùng các sản phẩm thảo dược của GPV. 

Chúc mừng nhà thuốc TH Pharmacy và Dược sĩ Thanh và Huy. VNGPV rất hân hạnh và luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà thuốc TH cùng các nhà thuốc trên toàn quốc. Cùng nhau thực hiện mục tiêu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân. Đồng thời cùng phát triển giá trị dược liệu Việt Nam.

 

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *