Sự kiện Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu tại quầy thuốc Tiến Bào cùng sự đồng hành của VNGPV

Đánh giá post

Ngày 13/6/2020, công ty Thung lũng dược phẩm xanh Việt Nam đã phối hợp cùng quầy thuốc Tiến Bào và dược sĩ Hoàng Thị Duyên Huệ tổ chức thành công chương trình tư vấn sức khỏe và trải nghiệm vật lý trị liệu. 

Sự kiện chăm sóc sức khỏe tại Quầy thuốc Tiến Bào
Sự kiện chăm sóc sức khỏe tại Quầy thuốc Tiến Bào

 Đây là hoạt động “Tri ân khách hàng” đã tin tưởng lựa chọn quầy thuốc Tiến Bào. Đồng thời nâng cao ý thức phòng bệnh, góp phần cải thiện sức khỏe của người dân.

Sự kiện chăm sóc, tư vấn sức khỏe tại Quầy thuốc Tiến Bào

Quầy thuốc Tiến Bào nằm ở thôn Tiến Bào, xã Phù Khê, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Quầy thuốc ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng của dược sĩ Duyên Huệ. Khách hàng đến với quầy thuốc Tiến Bào luôn nhận được sự hài lòng nhất. Dược sĩ Huệ luôn quan tâm, tư vấn tận tình, khoa học với chuyên môn cao. Nhằm tri ân khách hàng và thực hiện mong muốn chăm sóc sức khỏe người bệnh, Dược sĩ Huệ đã phối hợp cùng công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam tổ chức sự kiện Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí.

 Tại sự kiện, hơn 100 khách hàng và người dân xung quanh đã được đo huyết áp, thử tiểu đường. Người bệnh được tư vấn dinh dưỡng, tư vấn giáo dục sức khỏe bệnh lý về Cơ- xương- khớp, tăng huyết áp, đái tháo đường… Đồng thời trải nghiệm ngân chân với cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân và xoa bóp miễn phí với cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị.

Đội ngũ dược sĩ của công ty VNGPV cùng nhân viên nhà thuốc đã tạo nên sự kiện này. Công ty đã tài trợ 50 suất quà ý nghĩa cho quầy thuốc Tiến Bào, dành tặng người tham gia.  

Sự hài lòng của người bệnh

Khách hàng cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc
Khách hàng cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc

 Sau khi tham gia sự kiện, khách hàng đều vui vẻ và hài lòng. Người dân có phản hồi tích cực với Dược sĩ Duyên Huệ cùng Quầy thuốc Tiến Bào. Khách hàng tin tưởng hơn vào dược sĩ Hương, yêu quý hơn nữa quầy thuốc Tiến Bào.

 

 Sản phẩm của công ty GPV đã được dược sĩ Huệ tin tưởng lựa chọn để tư vấn trên nhiều khách hàng. Quầy thuốc nhận được nhiều đánh giá cao về hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm thảo dược của GPV để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe từ người dùng.

VNGPV hân hạnh đồng hành cùng quầy thuốc Tiến Bào
VNGPV hân hạnh đồng hành cùng quầy thuốc Tiến Bào

Qua sự kiện, VNGPV & nhà thuốc luôn cam kết đem lại giá trị tốt nhất cho sức khỏe người bệnh. Chúng tôi cùng chung tay với các tổ chức y tế, xã hội chăm sóc sức khỏe mọi nhà. Đồng thời, tiếp tục thực hiện sứ mệnh phát triển giá trị Dược liệu Việt.

 

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *