VNGPV đồng hành cùng “Sự kiện Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí” tại Quầy thuốc Vì Cộng Đồng – Thanh Hóa

Đánh giá post

Ngày 13/9/2020, Quầy thuốc Vì Cộng Đồng cùng công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí” cho các cô bác, ông bà ở huyện Hoằng Hóa- Thanh Hóa.

 Đây là hoạt động ‘Tri ân khách hàng” sau 1 năm hoạt động của quầy thuốc Vì Cộng Đồng. Đồng thời thực hiện mong muốn chăm sóc sức khỏe nâng cao ý thức phòng bệnh, góp phần cải thiện sức khỏe của người dân của dược sĩ Nguyễn Thị Hương.

Sự kiện tư vấn sức khỏe tại Nhà thuốc Vì Cộng Đồng
Sự kiện tư vấn sức khỏe tại Quầy thuốc Vì Cộng Đồng

Sự kiện tư vấn sức khỏe tại Quầy thuốc Vì Cộng Đồng

Sự kiện diễn ra ở 2 cơ sở của quầy thuốc Vì Cộng đồng. Sự kiện chăm sóc sức khỏe cho hơn 200 bà con ở xã Hoằng Lưu và Hoằng Châu, Hoằng Hóa. Người dân đã được đo huyết áp, tư vấn dinh dưỡng. Bác sĩ tư vấn chế độ sinh hoạt và tư vấn điều trị bệnh lý về Cơ- xương- khớp, tăng huyết áp, đái tháo đường… Đồng thời được trải nghiệm ngâm chân với cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân. Và xoa bóp miễn phí với cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị.

Dược sĩ Nguyễn Thị Hương cùng đội ngũ bác sĩ,  dược sĩ của công ty VNGPV cùng nhãn hàng Viên xương khớp Vương Thảo Kiện Cốt, cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị, cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân đã tham gia tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc sức khỏe, đồng thời tiến hành trải nghiệm ngâm chân, xoa bóp cho người dân bị đau nhức.

Phản hồi tích cực từ khách hàng

 Bác Nguyễn Tiến Phượng – khách hàng tham gia sự kiện chia sẻ: “Tôi đến đây được thăm khám sức khỏe. Tôi được ngâm chân, xoa bóp, đo huyết áp. Chân của tôi đã cảm thấy dễ chịu, đỡ đau hơn. Cảm ơn nhà thuốc đã tư vấn cho tôi về bệnh viêm xương khớp và các bệnh khác.”

Sau khi được chăm sóc bởi đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc và VNGPV, mọi người đều vui vẻ. Mọi người cảm thấy thoải mái và rất cảm ơn Dược sĩ Hương cùng đội ngũ dược sĩ của VNGPV. Chắc chắn hôm nay các bác sẽ bớt đau nhức, ngủ ngon hơn và nhận được nhều thông tin bổ ích. Quầy thuốc Vì Cộng Đồng ngày càng chứng minh được vai trò của mình và nhận thêm nhiều sự tin tưởng, yêu quý của người dân.  

Khách hàng trải nghiệm vật lý trị liệu miễn phí
Khách hàng trải nghiệm vật lý trị liệu miễn phí

Chia sẻ từ quầy thuốc Vì Cộng Đồng

Quầy thuốc Vì Cộng Đồng là tâm huyết của Dược sĩ Nguyễn Thị Hương. Chị chia sẻ: “Quầy thuốc Vì Cộng Đồng được mở ra với mong muốn tư vấn sức khỏe cho mọi người một cách khoa học, an toàn, hiệu quả. Đặc biệt là nói KHÔNG với lạm dụng kháng sinh. Tôi xin cảm ơn quý bà con cô bác luôn ủng hộ nhà thuốc Vì Cộng Đồng. Tôi xin cảm ơn Công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam đã đồng hành cùng nhà thuốc thực hiện sự kiện ý nghĩa này.” Dược sĩ Hương hy vọng có thêm nhiều sự kiện tư vấn sức khỏe ý nghĩa. Mong rằng chị có thể góp phần chăm sóc sức khỏe cho bà con nơi đây. 

Chúc mừng quầy thuốc VÌ CỘNG ĐỒNG và Dược sĩ Hương. Công ty CP thung lũng dược phẩm xanh Việt Nam và nhãn hàng #Vương_thảo_kiện_cốt rất vinh dự là đối tác- người bạn sẵn sàng đồng hành cùng các nhà thuốc trong hành trình chăm sóc sức khoẻ khách hàng trong thời gian hiện tại và sắp tới!

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *