Công ty VNGPV đồng hành cùng nhà thuốc An Tâm Đạt tư vấn sức khỏe và tri ân khách hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếp nối thành công của sự kiện chăm sóc, tư vấn sức khỏe cộng đồng năm 2019, Công ty VNGPV tiếp tục đồng hành cùng các nhà thuốc uy tín tiếp tục duy trì hoạt động  này năm 2020.

Ngày 06/6/2020, công ty Thung lũng dược phẩm xanh Việt Nam cùng nhãn hàng Viên xương khớp Vương Thảo Kiện Cốt, cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị, cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân đã tham gia tư vấn sức khỏe kèm tặng quà trong sự kiện “Tư vấn sức khỏe và Trải nghiệm vật lý trị liệu” ở nhà thuốc An Tâm Đạt.

Sự kiện tại nhà thuốc An Tâm Đạt
Sự kiện tại nhà thuốc An Tâm Đạt

 

 Đây là hoạt động ‘Tri ân khách hàng” đã tin tưởng lựa chọn nhà thuốc An Tâm Đạt. Đồng thời nâng cao ý thức phòng bệnh, góp phần cải thiện sức khỏe của người dân.

Công ty VNGPV hân hạnh đồng hành cùng nhà thuốc An Tâm Đạt
Công ty VNGPV hân hạnh đồng hành cùng nhà thuốc An Tâm Đạt

 Sự kiện Chăm sóc, tư vấn sức khỏe tại Nhà thuốc An Tâm Đạt

Nhà thuốc An Tâm Đạt nằm tại số 51, ngách 5, ngõ Gốc Đề. Nhà thuốc là tâm huyết của dược sĩ Mai Hương. Khách hàng đến với nhà thuốc An Tâm Đạt luôn nhận được sự quan tâm, tư vấn tận tình, khoa học với chuyên môn cao của dược sĩ Mai Hương. Nhằm tri ân khách hàng và thực hiện mong muốn chăm sóc sức khỏe người bệnh, Dược sĩ Mai Hương đã phối hợp cùng công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam tổ chức sự kiện Tư vấn sức khỏe & vật lý trị liệu miễn phí.

 Tại sự kiện, hơn 100 khách hàng đã được đo huyết áp, thử tiểu đường miễn phí. Người bệnh được tư vấn dinh dưỡng, tư vấn giáo dục sức khỏe bệnh lý về Cơ- xương- khớp, tăng huyết áp, đái tháo đường… Đồng thời được trải nghiệm ngân chân với cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân và xoa bóp miễn phí với cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị.

Đội ngũ dược sĩ của công ty VNGPV đã tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc sức khỏe,  giới thiệu các dòng sản phẩm của Công ty GPV cũng đã tài trợ 50 suất quà ý nghĩa cho nhà thuốc An Tâm Đạt dành tặng cho những người tham gia.  

Giá trị đem lại cho cộng đồng

 Sau khi trải nghiệm vật lý trị liệu miễn phí tại nhà thuốc, khách hàng đều cảm thấy hài lòng. Mọi người đều cảm thấy thoải mái và cảm ơn Dược sĩ Mai Hương cùng Nhà thuốc An Tâm Đạt. Khách hàng tin tưởng hơn vào dược sĩ Mai Hương, thêm phần yêu quý nhà thuốc An Tâm Đạt.

Đội ngũ nhân viên tận tâm vì người bệnh
Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ tận tâm vì người bệnh

 Sản phẩm của công ty GPV đã được dược sĩ Mai Hương tin tưởng lựa chọn tư vấn người bệnh. Nhà thuốc nhận được nhiều đánh giá cao về hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm thảo dược của GPV. Từ đó nâng cao sự tin tường của người bệnh với nhà thuốc. 

Thông qua chương trình, GPV và nhà thuốc muốn khẳng định cam kết của mình với người bệnh. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Cùng cộng đồng, các tổ chức y tế chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt. Đặc biệt tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả phát triển giá trị Dược liệu Việt.

Hotline: 0868126288

Facebook: https://www.facebook.com/vngpv 

 

 

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *