VNGPV đồng hành cùng “Sự kiện Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí” tại nhà thuốc Việt Bảo

Đánh giá post

VNgày 19/7/2020, Dược sĩ Lê Nga và Lê Hà cùng công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí” cho các cô bác, ông bà ở nhà thuốc Việt bảo 2 –  Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

Sự kiện tại nhà thuốc Việt Bảo
Sự kiện vật lý trị liệu tại nhà thuốc Việt Bảo

Sự kiện tư vấn, chăm sóc sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí

Nhằm tri ân khách hàng, đồng thời thực hiện mong muốn chăm sóc sức khỏe, nâng cao ý thức phòng bệnh của những người xung quanh mình, Dược sĩ Lê Nga và Lê Hà đã phối hợp cùng công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam tổ chức sự kiện Tư vấn sức khỏe và vật lý trị liệu miễn phí.

 Tại sự kiện, hơn 100 khách hàng và người dân xung quanh đã được đo huyết áp, thử tiểu đường. Người dân được đo loãng xương, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn giáo dục sức khỏe bệnh lý về Cơ- xương- khớp, tăng huyết áp, đái tháo đường… Mọi người được trải nghiệm ngâm chân với cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân. Đồng thời được xoa bóp miễn phí với cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị.

Niềm vui từ ánh mắt khách hàng
Niềm vui từ ánh mắt khách hàng sau khi trải nghiệm vật lý trị liệu tại nhà thuốc

Đội ngũ dược sĩ của công ty VNGPV cùng nhãn hàng Viên xương khớp Vương Thảo Kiện Cốt, cồn xoa bóp Trầu Tiên Thập Vị, cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân đã tham gia tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, các dòng sản phẩm của Công ty GPV cũng đã được giới thiệu và  tài trợ 50 suất quà ý nghĩa cho nhà thuốc Việt Bảo dành tặng cho những người tham gia sự kiện.

Sự hài lòng của khách hàng

Được chăm sóc bởi đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc và VNGPV, người tham gia đều vui vẻ. Mọi người đều cảm thấy thoải mái và rất cảm ơn Nhà thuốc Việt Bảo. Khách hàng rất hài lòng, tin tưởng và yêu quý hơn nữa nhà thuốc Việt Bảo. 

Sản phẩm của công ty VNGPV đã được nhà thuốc Việt Bảo tin tưởng lựa chọn tư vấn. Nhà thuốc luôn nhận được nhiều đánh giá cao về hiệu quả khi sử dụng. Điều này cho thấy, sản phẩm của VNGPV đem lại chất lượng tốt cho sức khỏe người bệnh.

Phương châm “Bảo vệ sức khỏe người Việt”. Đội ngũ Dược sĩ của Việt Bảo đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình.

Giá trị cốt lõi tiên quyết là tư vấn điều trị hiệu quả, an toàn và giảm tái phát. Dược sĩ đại học tư vấn và bán hàng trực tiếp. Trong suốt thời gian qua hệ thống nhà thuốc Việt Bảo đã nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc từ tư vấn tại nhà thuốc cũng như tư vấn online.

Chúc mừng nhà thuốc Việt Bảo và Dược sĩ Lê Nga. VNGPV rất vinh dự là đối tác – bạn đồng hành cùng nhà thuốc trên con đường mang lại sức khỏe, niềm vui cho mọi người. 

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *