TẠM BIỆT THOÁI HÓA CỘT SỐNG THẮT LƯNG NHỜ VƯƠNG THẢO KIỆN CỐT

5/5 - (3 bình chọn)

Từng phải chịu đựng những cơn đau lưng dài đằng đẵng do thoái hóa cột sống, lưng bác lúc nào cũng đau chói. Đi đứng rất khó khăn. Uống thuốc giảm đau chỉ đỡ được một ít thì lại bị đau dạ dày. Bệnh tật làm bác mất niềm vui trong cuộc sống. Rồi BẤT NGỜ, chỉ 1 tháng sử dụng phương pháp thảo dược, bác đã kiểm soát được bệnh.

Thoái hóa cột sống khiến bác vô cùng mệt mỏi

Bác Minh năm nay 61 tuổi. Từng phải chiu đựng những cơn đau lưng đẵng đẵng nhiều năm nay. Lúc đầu thắt lưng chỉ đau nhẹ, nằm nghỉ là đỡ. Nhưng càng ngày bác càng đau nhiều. Lưng bác đau nhói, đi đứng rất khó khăn.

Mỗi khi thời tiết thay đổi, các khớp lại đau, bứt rứt không ngủ được. Tính tình thì cáu bẳn, không muốn làm gì. Bác Minh có lúc mất niềm vui vào cuộc sống.

Do bệnh kéo dài, bác đã đi khám. Sau khi chụp Xquang, bác sĩ bảo cột sống đã thoái hóa 6-7 đốt. Cột sống đã tổn thương nặng. Bác Minh đã uống theo đơn của bác sĩ. Nhưng cứ dừng thuốc ít hôm là bệnh lại tái phát.

Cứ điều trị bệnh khớp là dạ dày lại đau

Bác đã đi khám nhiều nơi và uống nhiều loại thuốc khác nhau. Nhưng mỗi lần hy vọng lại một lần thất vọng. Dù dùng đều đặn theo chỉ dẫn nhưng những cơn đau giảm rất chậm. Bác lại bị đau dạ dày. Nên chỉ cần uống thuốc giảm đau vài hôm là dạ dày rất khó chịu. Đôi lúc, bác đã vô cùng chán nản.

Tưởng rằng cuộc sống từ bây giờ sẽ phải sống chung với những cơn đau. Không bỏ cuộc, bác đã luôn tìm cách để khắc phục tình trạng bệnh của mình. Bác MInh đã tham khảo ý kiến bác sĩ để xây dựng một chế độ tập luyện, dinh dưỡng hợp lý. Đặc biệt, với việc tin tưởng sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm đau xương khớp từ thảo dược, bệnh của bác đã có những cải thiện rõ rệt.

Khắc phục thoái hóa cột sống chỉ sau 1 tháng sử dụng Vương Thảo Kiện Cốt

Tình cờ, sau khi được người quen giới thiệu, bác biết đến Vương Thảo Kiện Cốt. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu Việt Nam, nên bác yên tâm mua về sử dụng. “Bác dùng Vương Thảo Kiện Cốt được 1 tháng đã đỡ 60-70% rồi. Hơn nữa dạ dày thấy êm, không thấy khó chịu nữa”. Đó là những lời chia sẻ kèm theo niềm vui sướng của bác Minh. Bác đã không bị các cơn đau nhức cột sống hành hạ đến mất ngủ.

Do cột sống của bác đã bị thoái hóa nặng, nên bác vẫn kiên trì sử dụng Vương Thảo Kiện Cốt. Bác uống đều đặn ngày 2 lần, mỗi lần 30 viên hoặc 1 thìa đong sẵn. Vì Vương Thảo Kiện Cốt có thành phần từ 100% dược liệu Việt, không có tác dụng phụ lên dạ dày như thuốc Tây gây ra. Nên bác sẽ sử dụng kiên trì để lưng bác đỡ được lâu.

Đặc biệt, Vương Thảo Kiện Cốt ngoài viên uống còn đi kèm bộ vật lý trị liệu bên ngoài. Nhờ ngâm chân và xoa bóp kèm theo, bác Minh không những giảm đau nhức mà còn ngủ ngon, ngủ sâu hơn. “Trong khi dùng viên hoàn Vương thảo, bác có dùng kèm với sản phẩm ngâm chân, mỗi lần bác dùng 5-6 nắp cho vào chậu nước ấm, từ ngày ngâm thì thấy ấm chân, không bị lạnh chân như trước, đau nhức như trước. Chỗ nào đau thì bác dùng thêm cái xịt xoa bóp, bóp 1 lúc cũng thấy đỡ”.

Giờ đây, bác đã có thể đi lại, làm việc chăm lo cho gia đình. Cuộc sống của bác Minh lại trở nên vui tươi, sống vui sống khỏe và giúp đỡ được mọi người.

Ý kiến chuyên gia

Việt Nam là nước có tỉ lệ mắc bệnh xương khớp cao. Trong đó, thoái hóa khớp chiếm tỷ lệ cao nhất. 90% người trên 60 tuổi mắc vấn đề về xương khớp, 20% là tỷ lệ người trẻ thoái hóa khớp,tập trung chủ yếu vào dân công sở. Quá trình điều trị thường kéo dài và có nhiều tác dụng phụ. Đặc biệt là các thuốc giảm đau chống viêm NSAID và STEROID giúp giảm đau nhanh nhưng lại gây tác dụng phụ như loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, suy gan thận….

Đối với các bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa khớp, cần kết hợp khoa học giữa chế độ ăn, sinh hoạt và dùng thuốc để mang lại hiệu quả cao. Việc sử dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị từ thảo dược sẽ mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn, hạn chế tác dụng phụ.

Thấu hiểu nỗi đau của người bệnh xương khớp, sau 23 năm nghiên cứu, PGS.TS Trần Văn Ơn cùng cộng sự đã nghiên cứu thành công dược liệu Củ dòm- dược liệu ưu việt trong bệnh xương khớp đặc biệt tác dụng tốt trong bệnh dạ dày. Nghiên cứu cho thấy, Củ dòm có tác dụng giảm đau, chống viêm, an thần, giúp ngủ ngon.

Từ kết quả cứu này, PGS Trần Văn Ơn tiếp tục nghiên cứu, sàng lọc gần 200 dược liệu Việt Nam có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp để cho ra đời sản phẩm Vương Thảo Kiện Cốt, Vương Thảo Kiện Cốt Plus có công dụng hỗ trợ bổ can thận, mạnh gân cốt, trừ phong thấp, hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, tê mỏi, đồng thời không gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan thận như thuốc tây có thể gây ra. 

TÌM HIỂU THÊM

Vương Thảo Kiện Cốt- Giới thiệu sản phẩm

Giải pháp giảm đau xương khớp an toàn cho người thoái hóa khớp từ thảo dược Việt

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *