TRAO TẶNG NƯỚC RỬA TAY VNHERB CLEAN CHO ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Đánh giá post

Sáng ngày 24/05/2021, Công ty thung lũng dược phẩm xanh Việt Nam (Vngpv) đã trao tặng 440 chai nước rửa tay khô Vnherb Clean (tương đương 46 triệu đồng) cho các thầy cô và sinh viên trường đại học Ngoại Thương (FTU)

  

Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid – 19 trong nước diễn biến hết sức phức tạp. Với tinh thần chung tay vì sức khỏe cộng đồng, VNGPV trao tặng nước rửa tay sát khuẩn cho đại học Ngoại thương với mong muốn các thầy cô và sinh viên có được biện pháp phòng dịch hiệu quả để an tâm nghiên cứu, công tác và học tập, vượt qua khó khăn chung trong mùa dịch Covid-19.

 

Ông Phạm Bá Hạnh- Giám đốc công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam chia sẻ: “Cũng là một sinh viên của Đại học Ngoại thương, tôi rất cảm ơn quý thầy cô đã tạo một môi trường học tập năng động. Trước tình hình khó khăn của dịch bệnh, Tôi và công ty Thung lũng dược phẩm xanh Việt Nam hi vọng phần quà nhỏ này sẽ giúp cho các thầy cô và các em sinh viên được an toàn, yên tâm công tác và học tập, mang lại nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam.”

Ban lãnh đạo trường đại học Ngoại thương đã rất trân trọng món quà tặng chân tình từ VNGPV. Ông Bùi Anh Tuấn- Hiệu trưởng FTU cho biết: “Tập thể giảng viên và sinh viên FTU luôn ý thức việc mang khẩu trang, sát khuẩn tay khi làm việc và học tập. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của công ty Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam. Hy vọng FTU và VNGPV sẽ có sự hợp tác chặt chẽ sau này về vấn đề đào tạo và nhân sự.”

Dung dịch rửa tay khô VNHERB CLEAN có nồng độ cồn trên 60 độ, bổ sung thêm thành phần diệt khuẩn Benzalkonium Chlorid, tinh dầu ngọc lan và tràm trà kháng khuẩn, Glycerin. Vnherrb Clean đảm bảo làm sạch tay khỏi bụi bẩn và các tác nhân gây bệnh. Đặc biệt không khô da tay, không nhờn rít và hương thơm dễ chịu.

 

Thời gian vừa qua, VNGPV đã tiến hành trao tặng nước rửa tay khô cho bệnh viện K, trường đại học và ủy ban nhân dân. VNGPV sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong cuộc chiến phòng chống Covid 19.

Dung dịch rửa tay khô VNHERB CLEAN 500ML

CÔNG TY THUNG LŨNG DƯỢC PHẨM XANH VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO DOANH NHÂN PTI PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

23 năm chinh phục Củ dòm- thảo dược vàng cho người bệnh xương khớp của nhà khoa học núi rừng

 

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *